ĐẤT GIA LÂM ĐỘT PHÁ VỚI HAI NHỊP CẦU TRỊ GIÁ 15.000 TỶ

414 lượt xem
Đánh giá bài viết:
[thong-tin-them]

Đất Gia Lâm đột phá với hai nhịp cầu trị giá 15.000 tỷ

Thông tin các cây cầu sắp khởi công đã khuấy đảo thị trường bất động sản bờ Đông Hà Nội. Đây sẽ là một trong những cú hích tạo đà cho sự phát triển kinh tế khu vực Gia Lâm nói chung. Cùng với đó là sự ấm lên của thị trường Bất động sản quận Gia Lâm. Đây là những tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư.

Đất Gia Lâm

Đất Gia Lâm đột phá với hai nhịp cầu trị giá 15.000 tỷ (Nguồn: Internet)

Cầu Đuống 2 – rút ngắn khoảng cách Gia Lâm – Bắc Ninh

Mới đây TP Hà Nội đã đề xuất Chính phủ cho quy hoạch xây dựng cầu Đuống 2 thuộc quận Long Biên và Gia Lâm. Cây cầu và đường nối đến địa phận tỉnh Bắc Ninh có tổng mức đầu tư khoảng 6.500 tỷ đồng. Cầu Đuống 2 có tổng chiều dài khoảng 0,6km, rộng khoảng 33,5m. Cây cầu sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển về Bắc Ninh. Đồng thời giảm áp lực giao thông cho cầu T

hanh Trì vào giờ cao điểm. Cầu Đuống 2 dự kiến khởi công cuối năm 2019 và hoàn thành trong năm 2023.

Giang Biên – nhịp cầu phát triển

Hà Nội dự kiến quy hoạch thiết kế nhịp cầu Giang Biên và đường dẫn hai đầu cầu (nội cầu Vĩnh Tuy, vành đai 2 đến tiếp giáp Ninh Hiệp) cũng thuộc Gia Lâm với tổng mức đầu tư khoảng 8.400 tỷ đồng. Nhịp cầu Giang Biên không chỉ thúc đẩy sự liên kết giữa Long Biên và Gia Lâm tốt hơn. Mà còn đẩy mạnh kết nối Vinhome River Side với các khu lân cận Gia Lâm. Người dân Gia Lâm cũng hưởng chung tiện ích của Vinhome River Side. Nhịp cầu Giang Biên – Gia Lâm đồng dự kiến khởi công cuối năm 2019. Đến năm 2023 cây cầu này dự kiến thông xe.

Thị trường nhà đất Gia Lâm sắp có sự đột phá

Dự án cầu Giang Biên và Đuống 2 dự kiến chính thức khởi công vào cuối năm nay 2022. Bất động sản Gia Lâm cũng vì thế mà ngày càng nóng lên. Dự báo một năm đầy đột phá với thị trường nhà đất Gia Lâm.

Để không bỏ lỡ mọi dự án hot nhất của Gia Lâm. Liên hệ ngay cho chúng tôi.

 

 

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, Mặt tiền, giá, hướng.


  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0987.494.666